Quà tặng Kim Phúc Nguyên đồng hành cùng Cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”

Với phương châm “Quà tặng doanh nghiệp – Giá trị cuộc sống”, Kim Phúc Nguyên mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và thú vị, trao gửi những yêu thương trọn vẹn. Vừa qua, Kim Phúc Nguyên hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi “Doanh nhân vào bếp 2018”.
Thương hiệu Quà tặng Kim Phúc Nguyên ra đời tính đến nay đã tròn 3 năm. Doanh nghiệp với tên đăng ký đầy đủ là Công ty TNHH TM DV Kim Phúc Nguyên (Quà tặng Kim Phúc Nguyên hay Kim Phúc Nguyên Gift). Ít ai biết rằng, người sáng lập và điều hành Kim Phúc Nguyên Gift là nữ doanh nhân 8X với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp – chị Đàm Thị Diệu Hiền.


Theo Doanh nghiệp Doanh nhân được biết, “bà chủ” của Kim Phúc Nguyên Gift từng tốt nghiệp tại Trường Đại Học Kinh Tế Tp.Hồ Chí Minh với tấm bằng cử nhân Kinh Tế khoa Kế toán kiểm toán, Kế toán trưởng. Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh, chị Diệu Hiền từng có giai đoạn “làm công ăn lương” cũng như các bạn cùng trang lứa khi ra trường. Chính vì thế, chị tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm vô cùng thực tế cho hành trình khởi nghiệp sau này.
Triết gia người Mỹ Ralph Waldo Emerson đã từng nói rằng: “Đam mê sẽ khơi nguồn cảm hứng và rót sức sống, năng lượng cho mọi điều bạn nghĩ, mọi việc bạn làm.” Đối với doanh nhân Diệu Hiền cũng vậy, sau khoảng thời gian những đam mê, những nhiệt huyết được nuôi dưỡng và vun đắp. Thời điểm để ước mơ, hoài bão ấp ủ bao năm đã chín muồi, nữ doanh nhân 8x không ngần ngại dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh và Kim Phúc Nguyên ra đời từ đó.


Ngay từ khi thành lập, Quà tặng Kim Phúc Nguyên gặp phải rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, thương hiệu đã “biến” những khó khăn thành động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Kim Phúc Nguyên Gift luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, thương hiệu đánh mạnh vào khâu dịch vụ nên chỉn chu từ những công đoạn nhỏ nhất để doanh nghiệp vươn lên chiếm lĩnh thị trường.


Kim Phúc Nguyên Gift chuyên về lĩnh vực quà tặng dành cho các sự kiện của doanh nghiệp như: Event, hội thảo, hội nghị,… Ngoài ra thương hiệu còn kinh doanh các mặt hàng: Thời trang (nón, áo, dù, balo,…); Đồ gia dụng (nội trợ, bình hoa, bình nước,…); Thủy tinh (ly, lucky, ocean,…); Gốm sứ (gạt tàn, ly sứ, đĩa sứ,…) và các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.


Giám đốc Kim Phúc Nguyên Gift cho biết, hiện nay quà tặng nhận diện thương hiệu đã và đang trở thành một phần quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Phát triển thương hiệu thông qua những sản phẩm quà tặng ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp in sâu vào tâm trí của khách hàng một cách tinh tế mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí như các phương thức quảng cáo truyền thống. Đặc biệt, thời điểm cuối năm và chuyển giao năm cũ là lúc những món quà trao tay thêm phần ý nghĩa. Chính vì thế, Kim Phúc Nguyên Gift hứa hẹn sẽ trở thành “sứ giả” kết nối và trao yêu thương đến tất cả mọi người.

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KIM PHÚC NGUYÊN

Địa chỉ: 79 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0911 82 0303 – 0909 647 957
Email: congtykimphucnguyen@gmail.com
Website: www.quatangkimphucnguyen.com – www.thuytinhgiadung.net.vn

Ship toàn quốc – Giao hàng tận nơi các quận trong Tp.HCM