“Doanh nhân vào bếp” – Thử tài “giữ lửa” của người lãnh đạo

Doanh nhân là những người có địa vị trong xã hội và được cộng đồng nể trọng. Họ tài giỏi trong vai trò một nhà lãnh đạo, một người kinh doanh thành công,…Và hơn thế, bí quyết giữ lửa hạnh phúc qua những bữa cơm gia đình, đặc biệt đối với các nữ doanh nhân càng khiến cộng đồng ngưỡng mộ.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bữa cơm gia đình của các doanh nhân nhiều người đều cho rằng với tính chất công việc bận rộn, cùng địa vị và tiền bạc thì một bữa cơm chung đầy đủ các thành viên đã khó, nói gì đến việc tự tay chuẩn bị các món ăn trong gia đình. Hơn nữa, với sự trợ giúp của người giúp việc nên họ không phải vào bếp. Tuy nhiên đây hoàn toàn là những quan niệm phiến diện và một chiều, khi những người phụ nữ thành đạt hay những người đàn ông thành công trong thời đại 4.0 đều có thể chu toàn mọi mặt.
Nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của mâm cơm gia đình trong xã hội hiện đại liên quan đến việc “giữ lửa” hạnh phúc gia đình, cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” được tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi quy tụ các doanh nhân trong tất cả lĩnh vực, ngành nghề đến giao lưu, chia sẻ về tài năng cũng như sự đảm đang chu toàn trong bữa cơm gia đình. Qua đó, các doanh nhân còn truyền cảm hứng đến cộng đồng qua những hoạt động thiện nguyện phần nào giúp xã hội có những cái nhìn tích cực và thân thiện.
Theo chia sẻ của đại diện Ban tổ chức “Doanh nhân vào bếp”, các doanh nhân nam và nữ tham dự cuộc thi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, ô tô, tài chính, chứng khoán, làm đẹp (mỹ phẩm, thời trang, tóc,…) và cả hoạt động kinh doanh ẩm thực, mua sắm, nhà hàng, khách sạn,… Sự đa dạng trong ngành nghề chứng tỏ sức hút của cuộc thi cũng như “thổi làn gió” mới mang đến sự phong phú cho “Doanh nhân vào bếp”.
Mặc khác, với đặc thù công việc của những nhà quản lý, lãnh đạo, BTC cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” vô cùng tâm lý khi sắp xếp thời gian linh động để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất về mặt thời gian và công việc đối với lịch trình bận rộn của các doanh nhân. Chương trình dự kiến kéo dài hơn 1 tháng (16/10/2018 đến 24/11/2018) với các hoạt động ghi hình, Workshop trải nghiệm thực tế cùng một đêm gala thi nấu ăn trực tiếp
ngoài trời với những phần thưởng tôn vinh đầy ý nghĩa. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” để bạn có thể truyền cảm hứng đến cộng đồng qua chính những khả năng tiềm ẩn trong bạn!