Doanh nhân Thu Thủy “khoe giọng” ngọt ngào trong “Doanh nhân vào bếp”

Nữ doanh nhân có màn “khoe giọng” đầy ấn tượng trong phần mở màn họp báo cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”.  Với ca khúc “Cảm ơn trưa nay”, doanh nhân Thu Thủy vô cùng khéo léo và duyên dáng khi lồng ghép vào những điểm nhấn liên quan đến chương trình khiến khán phòng như vỡ òa, mang đến sự thú vị và ấn tượng cho chương trình.

Vừa qua, cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” đã có buổi họp báo hoành tráng và thành công tại Nhà hàng SHP Gourmet – số 151 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM. Họp báo có sự hiện diện và tham dự của quý doanh nhân, khách mời và các anh/chị báo đài tới đưa tin.

“Nữ tướng” bản lĩnh trong lãnh đạo doanh nghiệp và cả lĩnh vực nghệ thuật cũng thể hiện năng lực của mình

Mở màn cho buổi họp báo, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Anh Dũng xuất hiện với bộ áo dài truyền thống đậm chất dân tộc (do NTK Nhật Dũng thiết kế tặng riêng doanh nhân Thu Thủy) và  trình bày ca khúc “Cảm ơn trưa nay” (nguyên tác “Cảm ơn đêm nay” của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt) gửi đến các khách mời tham dự chương trình. Từng giai điệu, từng câu hát vang lên với giọng ca đầy ngọt ngào của nữ doanh nhân khiến không khí trở nên vô cùng hứng khởi. Không chỉ thay lời “cảm ơn” gửi đến khách tham dự, doanh nhân Thu Thủy còn khéo léo thay mặt các quan khách “cảm ơn” BTC đã tạo ra một cuộc thi mới lạ và vô cùng ý nghĩa. Để thấy rằng, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy không chỉ là một “nữ tướng” bản lĩnh trong lãnh đạo doanh nghiệp và cả lĩnh vực nghệ thuật cũng thể hiện năng lực của mình. Bên cạnh đó, nếu ai đã từng theo dõi facebook của chị sẽ thấy tài nấu bếp của chị cũng vào hàng xuất sắc.

Nữ doanh nhân mang đến giọng ca ngọt ngào cho chương trình

Doanh nhân Thu Thủy là một trong những đối tác đồng hành quen thuộc với Young Media qua rất nhiều chương trình. Nữ doanh nhân từng là nhà tài trợ, Ban giám khảo cuộc thi “Người đẹp công sở” 2 năm liên tiếp. Đến với Cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”, doanh nhân Thu Thủy tiếp tục đồng hành cùng BTC chương trình trong vai trò thành viên Ban giám khảo. Mặc dù quản lý doanh nghiệp dược vô cùng bận rộn, tuy nhiên chị vẫn nhiệt tình tham gia các chương trình mang thông điệp ý nghĩa, lan tỏa cộng đồng.

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” doanh nhân Thu Thủy khá hóm hỉnh và “hỏi khó” BTC rằng bản thân trong cương vị thành viên BGK nhưng muốn làm thí sinh có được không? Trước câu hỏi vui đầy duyên dáng của nữ doanh nhân, cả hội trường bật cười thích thú.

Và… không thể thiếu những khung hình cùng với các khách mời trong chương trình

Theo Doanh nghiệp Doanh nhân được biết, BTC cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” có kế hoạch sẽ tổ chức định kỳ chương trình. Và tất cả các doanh nhân đều có thể tham gia trong một vai trò qua từng mùa của cuộc thi.  Cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” kỳ đầu tiên sẽ diễn ra trong hơn 1 tháng với các vòng thi được ghi hình phát trên kênh YouTube và đêm gala hứa hẹn vô cùng hoành tráng tại một không gian ấn tượng đang chờ đón các thí sinh.

Theo tiết lộ của BTC, trong buổi chung kết cuộc thi vào ngày 18/11, doanh nhân Thu Thủy sẽ tiếp tục mang đến một bài hát là chủ đề của cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”. Chúng ta hãy cùng chờ đợi giọng hát ngọt ngào này nhé!