Doanh nhân Thái Hằng mang yêu thương vào từng bữa cơm gia đình

Trổ tài với món mỳ Ý (Spaghetti) món ăn truyền thống của đất nước hình “chiếc ủng” (Italia), doanh nhân Phạm Nguyễn Thái Hằng mang làn gió ẩm thực châu Âu đến với cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”. Nữ doanh nhân đặt trọn tình yêu dành cho gia đình, nhất là đối với người em trai vào món ăn tâm huyết này.

Trở về sau khi nhận “cú đúp” giải thưởng Miss Global Woman 2018 tại Pháp. Doanh nhân Thái Hằng lại tất bật chuẩn bị đến phim trường của “Doanh nhân vào bếp” ghi hình. Hiện nay, chị đang làm Marketing cho thương hiệu NY Cosmetic & Spa tại Việt Nam và đặc biệt là “chủ nhân” của thương hiệu trang phục tầm trung CIE.

Doanh nhân Phạm Nguyễn Thái Hằng Giám đốc của thương hiệu trang phục tầm trung CIE

Với đặc thù trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang, chính vì thế chị Thái Hằng “thổi” một làn gió mới đến với cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”. Nữ doanh nhân cho rằng người phụ nữ trước khi vào bếp không chỉ được chăm sóc làm đẹp về hình thể mà còn cả trang phục cũng phải đẹp. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, điều hành, nhưng doanh nhân Thái Hằng vẫn cố gắng dành thời gian vào bếp, mặc dù chị chỉ có thể nấu ăn vào cuối tuần.

Nữ doanh nhân đem món "khoái khẩu" của em trai đến với Doanh nhân vào bếp....

Nữ doanh nhân đem món “khoái khẩu” của em trai đến với Doanh nhân vào bếp….

Chị Thái Hằng chia sẻ: “Hiện nay tôi đang sống cùng ba mẹ và em trai. Em trai còn nhỏ tuổi trong khi ba mẹ đã lớn nên tôi trở thành trụ cột tài chính trong gia đình. Dù rất muốn tự mình chăm lo từng bữa ăn của cả nhà nhưng công việc không cho phép, chính vì thế ba mẹ sẽ phụ giúp tôi những ngày trong tuần, cuối tuần nếu không kẹt lịch làm việc tôi sẽ là người vào bếp.”

…trổ tài với món mỳ Ý (Spaghetti)

Trong phần dự thi của mình, doanh nhân Thái Hằng đem món mỳ Ý “khoái khẩu” của em trai đến cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”. Món Spaghetti đặc biệt được kết tinh từ tình yêu thương, ấm áp gia đình. Dù không phải là đầu bếp chuyên nghiệp không có công thức nấu ăn hoàn hảo, nhưng chị dành cả tấm lòng và tình yêu làm thứ gia vị tuyệt hảo cho món ăn của riêng mình.

Niềm vui, hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt chị khi tự tay chuẩn bị món ăn dành cho những người thân yêu

Chúng ta có thể thấy rằng, ngay cả các thí sinh của cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” cũng đa dạng và nhiều màu sắc, mỗi người một vẻ, đa tài và trẻ trung. Họ đến với cuộc thi không chỉ với tinh thần mà còn là những người lưu giữ giá trị hạnh phúc gia đình – điều mà lâu nay chúng ta cứ nghĩ giới trẻ với lối sống vội và nhanh sẽ không quan tâm đến điều này. Và những cô gái trẻ thành đạt tham dự cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” là một minh chứng. Vậy tại sao bạn không dám thách thức cùng họ tại cuộc thi này?