Giám đốc QHKH Premier SCB Phạm Hà Thủy: “Có những ngày chủ nhật đong đầy hạnh phúc”

Giám đốc QHKH Premier SCB chị Phạm Hà Thủy là “nhân vật” đầu tiên góp mặt trong vòng giới thiệu của cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”. Chị đã mang đến cho phần mở đầu cuộc thi với sắc màu hạnh phúc, đầm ấm từ bữa cơm cuối tuần cùng gia đình. Cũng như cho thấy rằng, trên thương trường các nữ doanh nhân, họ là những nữ tướng đầy bản lĩnh, nhưng ở phía sau hậu trường, họ còn là người phụ nữ với thiên chức làm mẹ, làm vợ, giữ lửa yêu thương từ căn bếp của gia đình.

Đối với Giám đốc QHKH Premier SCB chị Phạm Hà Thủy, tưởng chừng như việc kinh doanh bận rộn khiến chị không còn thời gian để chăm sóc lo cho chồng con chu toàn, nhất là những bữa cơm ấm áp vào mỗi ngày. Thế nhưng, dù tất bật trong công việc,chị vẫn khéo léo vun vén để mang đến cho gia đình một không gian tràn ngập tiếng cười và niềm vui vào những dịp cuối tuần.

Và với tập giới thiệu này , chị sẽ cùng cả nhà sum vầy vui vẻ bên bữa cơm do chính tay chị cùng chồng con chế biến. Đối với các con, đó là những ngày chủ nhật thật khác, bởi sau một tuần học tập, chúng được ăn những món ăn yêu thích do chính tay mẹ làm như thịt bò xào ớt chuông và cánh gà chiên. Còn đối với ông xã của chị thì có cả món canh chua là món khoái khẩu của anh.

Bữa cơm là lúc để cả nhà còn được trò chuyện nhiều hơn, được cùng chia sẻ biết bao câu chuyện buồn vui trong một không gian yên ấm tại nhà sau những vội vã, tất bật ngày thường.

Giám đốc QHKH Premier SCB Phạm Hà Thủy cũng chia sẻ thêm: “Thật ra, tôi không có năng khiếu về nấu ăn. Tuy nhiên, với thiên chức là vợ là mẹ, tôi vẫn mong muốn mình nấu những  bữa ăn ngon cho gia đình. Chính vì thế, tôi đã mạnh dạn đăng ký thi “Doanh nhân vào bếp”. Tôi tin rằng, qua cuộc thi tôi sẽ học hỏi thêm được nhiều bí kíp từ các thí sinh khác cũng như từ các chuyên gia. Đây cũng là dịp giúp tôi có thêm động lực để sáng tạo hơn trong chế biến, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và đa dạng hơn.’’

Niềm vui nhân đôi khi anh chàng Hòa Hiệp, giám khảo của cuộc thi Doanh nhân vào bếp 2018 cũng góp mặt cùng gia đình. Cùng được thưởng thức cũng như đánh giá về những món ăn gia đình mà hôn nay chị Thủy đã chọn để nấu trong tập giới thiệu.

Cuộc thi Doanh nhân vào bếp hứa hẹn là sân chơi bổ ích để các doanh nhân giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ về tài năng sự đảm đang chu toàn trong bữa cơm gia đình. Đồng thời cuộc thi còn muốn truyền tải giá trị yêu thương của mâm cơm gia đình, qua đó“giữ lửa” hạnh phúc gia đình trong xã hội hiện đại ngày nay.