Doanh nhân Huỳnh Mai: “Tôi sẽ đóng vai trò một giám khảo thân thiện”

Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai khiến bao chị em trong 
giới ngưỡng mộ vì sự tài sắc vẹn toàn này. Mới đây, chị được Ban tổ chức cuộc thi 
“Doanh nhân vào bếp” tin tưởng mời trong vai trò giám khảo, hình ảnh của chị ngày 
càng được lan truyền rộng rãi. Doanh nhân vào bếp đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng 
chị trước thềm chung kết cuộc thi.

Trước hết, chị có thể chia sẻ vì sao chị đồng hành cùng cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”?

Tôi đồng hành cùng cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” vì đây là một sân chơi rất hay và ý nghĩa cho các anh chị em doanh nhân. Thực tế ngày nay, đôi lúc chúng ta theo guồng quay của cuộc sống, quan tâm nhiều đến công việc và xao lãng bữa cơm gia đình. Do đó, cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” như một lời nhắc khéo đến tất cả chúng ta rằng phải quan tâm và chăm chút nhiều hơn bữa ăn trong gia đình, nhất là bữa ăn chiều – thời điểm cả nhà sum vầy chuyện trò bên mâm cơm để hiểu và yêu thương nhau hơn.

Doanh nhân Huỳnh Mai: “Tôi sẽ đóng vai trò một giám khảo thân thiện”

Doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai (Giám đốc đối ngoại Công ty Luật Tín An và GĐ Công ty Địa ốc Đông Dương) trong vai trò BGK cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”.

Chị đánh giá thế nào về cuộc thi này?

Năm nay là năm đầu tiên cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” ra đời nên các anh chị em doanh nhân chưa biết đến nhiều về chương trình cũng như hiểu về nội dung của cuộc thi. Tôi hy vọng năm sau, Young Media sẽ truyền thông rộng rãi cũng như phổ biến rầm rộ hơn để mọi người biết đến cuộc thi nhiều hơn.

Doanh nhân Huỳnh Mai: “Tôi sẽ đóng vai trò một giám khảo thân thiện”

Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh tặng hoa cho các giám khảo (từ trái qua): Nhà báo Đan Hà, Diễn viên Hòa Hiệp, Bếp trưởng Nhà hàng & Café Bến Hẹn Nguyễn Ngọc Kha, Doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy

Ở vòng giới thiệu, chị đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về món ăn sở trường của các thí sinh. Chị cảm nhận thế nào về tinh thần cũng như kỹ năng vào bếp của các doanh nhân?

Khi tham gia vào cuộc thi, tôi nhận thấy các doanh nhân không chỉ muốn thể hiện bản lĩnh của nữ doanh nhân trên thương trường mà còn là những người phụ nữ giỏi việc nhà, biết nấu những món ngon mà chồng và con yêu thích. Nhìn nụ cười và ánh mắt lấp lánh, rạng ngời của các thí sinh trong lúc thực hiện món ăn cũng như sau khi hoàn thành món ăn tôi biết họ hạnh phúc lắm, bởi chính họ là người giữ lửa và giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

Doanh nhân Huỳnh Mai: “Tôi sẽ đóng vai trò một giám khảo thân thiện”

Doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai từng đạt giải Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt năm 2018

Trước thềm chung kết cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” chị có thể chia sẻ cảm xúc của chị?

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với thí sinh rằng các bạn hãy là chính mình “nấu ăn với tất cả niềm đam mê và tràn đầy yêu thương” giống như những lúc nấu ở nhà thì chắc chắn món ăn đó không chỉ ngon miệng, đẹp mắt mà rất đậm đà bởi tình yêu thương chan chứa trong đó.

Giám khảo Huỳnh Mai trong buổi ghi hình phần thi của các thí sinh

Hỏi nhỏ chị một chút, trong vòng chung kết này, chị sẽ đảm nhận vai trò một giám khảo thân thiện hay khó tính ạ?

Tôi sẽ đóng vai trò một giám khảo thân thiện, vì món ăn đó có thể hợp khẩu vị với gia đình thí sinh nhưng không hợp với giám khảo, hoặc người khác nữa. Điều quan trọng mà tôi chấm điểm chính là cách nấu, phối hợp các thực phẩm và nguyên liệu sao cho đúng, và nhất là thái độ và cảm xúc của thí sinh gửi gắm vào món ăn.

Doanh nhân Huỳnh Mai sẽ đóng vai trò một giám khảo thân thiện trong đêm chung kết sắp tới

Doanh nhân vào bếp xin cảm ơn và chúc chị sẽ cùng BTC cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” tìm ra được thí sinh xứng đáng nhất.

Hiểu thêm về doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai

  • Hiện là Giám đốc đối ngoại Công ty Luật Tín An và GĐ Công ty Địa ốc Đông Dương
  • Đạt giải Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt năm 2018
  • Mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang.