Diễn viên Hòa Hiệp làm giám khảo cuộc thi “Doanh Nhân Vào Bếp”

Nhằm tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực và lan tỏa thông điệp: “Giữ lửa hạnh phúc thời 4.0” trong các gia đình doanh nhân thành đạt Young Media đã sản xuất cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”. Và diễn viên Hòa Hiệp là một trong những gương mặt giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi.

 

Phóng viên chương trình đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng diễn viên, hài – kịch và đạo diễn sân khấu Hòa Hiệp.

Nhận lời làm giám khảo cuộc thi nấu ăn dành cho giới doanh nhân, Hòa Hiệp có cảm thấy áp lực không?

Thật sự, Hiệp không có cảm thấy áp lực mà ngược lại còn cảm thấy rất vui. Bản thân Hiệp thích nấu ăn và cũng đã mở ra kinh doanh riêng quán Mr Hí. Nếu có thể cũng được gọi là doanh nhân không nhỉ?! (cười). Đùa cho vui vậy thôi. Với Hiệp, được gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và có cùng sở thích là nấu ăn thì nên Hiệp rất thoải mái và mong chờ tới cuộc thi.

Điều gì khiến Hiệp nhận lời ngay khi được mời?

Cái chính nhất để làm Hiệp nhận lời ngay đó chính là vì đam mê. Hòa hiệp rất thích tự mình vào bếp nấu ăn, thích tìm tòi và chế biến ra những món ăn lạ và ngon. Bên cạnh đó, Hiệp rất thích được thưởng thức những món ăn ngon, và Hiệp tin chắc rằng trong cuộc thi này Hòa Hiệp sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon cũng như học hỏi tài nấu nướng từ các doanh nhân của chúng ta. Đây là một cuộc thi rất thú vị, Hòa Hiệp rất thích nên đã sắp xếp tham gia liền khi nhận được lời mời.

Hiệp có thể chia sẻ đôi chút về bản thân mình trong lĩnh vực bếp núc này?

Dù thời gian đi diễn rất bận rộn nhưng đam mê nấu ăn cộng thêm tính ham học hỏi nên đi bất cứ nơi nào Hòa Hiệp đều tìm đến và trải nghiệm những món ăn ngon của các vùng miền, để khi về nhà sẽ bắt tay ngay việc vào bếp thử chế biến theo khẩu vị của mình. Rất thú vị, các bạn ạ! Thú vị nhất là mình chế biến ra món ăn ngon và sẽ giới thiệu cùng mọi người cùng thưởng thức tại quán Mr Hí. Tiêu chí của Hòa Hiệp khi vào bếp là” đừng sợ mình không làm được mà chỉ sợ mình không chịu làm”. Làm món ăn ngon cho mọi người thưởng thức đó là niềm hạnh phúc của Hòa Hiệp.” Eat, drink and be happy” là điều mà Hòa Hiệp xem dó làm phương châm trong cuộc sống của mình.

Mục tiêu của cuộc thi nhằm hướng đến giá trị hạnh phúc bên cạnh sự thành công trên thương trường của mỗi doanh nhân, Hiệp có lời gì muốn nhắn gửi đến các thí sinh?

Hòa Hiệp chỉ gửi đến các anh chị doanh nhân rằng: Hãy cứ cố gắng, tự tin là mình sẽ chế biến được nhiều món ăn ngon và chinh phục được ban giam khảo. Cuộc thi không phải là cái gì quá to tát mà khi các anh chị đã thực hiện được chính là vượt lên chính bản thân mình, đồng thời khẳng định bản lĩnh của những doanh nhân thành đạt trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình bên cạnh thành công trong kinh doanh.

Thay mặt Ban tổ chức rất cảm ơn Hòa Hiệp về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và sẽ là một vị giám khảo công tâm trong cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”.

Sở hữu gương mặt thư sinh, trẻ trung, Hòa Hiệp là nhân vật khá đa năng trong showbiz Việt. Không chỉ là diễn viên điện ảnh hay kịch nói, anh còn liên tiếp làm mới mình với các tiểu phẩm hài hay công việc MC cho những chương trình truyền hình lớn nhỏ như: Ngày chủ nhật của em, Vui cùng Hugo, Chinh phục thời gian, Nhỏ to tâm sự, Chào bé yêu. Đặc biệt, trong thời gian tới, chàng đạo diễn “ku-te” Hòa Hiệp sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” mùa đầu tiên.